5 món đồ thời trang nên ngừng phung phí tiền

1. Những gì chỉ mặc một lần

Một chiếc quần short màu loang giá 50$ có thể không phải quá sức chi trả của bạn, nhưng này, nó đâu phải là độc nhất vô nhị và liệu bạn sẽ mặc nó được bao nhiêu lần? Nếu chỉ để diện một, hai lần thì thật lãng phí. Thay vì chiếc quần có vẻ sành điệu ấy, mua thứ gì có thể mặc được nhiều lần với cùng giá tiền sẽ tốt hơn.

2. Những chất liệu dễ xuống cấp

Trước khi bạn mua bất cứ quần áo nào, hãy kiểm tra thành phần chất liệu được ghi trên nhãn mác. Đối với những chất liệu phi nhân tạo rất dễ xuống cấp như polyester, rayon, nên mua càng ít càng tốt. Nên chọn lụa hoặc cotton nhiều hơn bởi chúng không chỉ bền đẹp mà còn rất dễ chịu khi mặc.

3. Những trang phục chỉ có thể giặt khô

Dịch vụ giặt khô tất nhiên không ngốn quá nhiều tiền bạc của bạn, nhưng hãy so nó với giá trị trang phục mà bạn đã bỏ ra. Có khi mười lần giặt như vậy đủ để mua một chiếc áo mới đấy! Một là bạn hạn chế mua những món chỉ có thể giặt khô, hai là học lỏm những cách tự vệ sinh trang phục ấy thay vì mang ra tiệm.

4. Hàng thiết kế đắt tiền nhưng không đặc biệt

Những trang phục gắn mác ‘thiết kế’ luôn có một mức giá không hề thấp chút nào, nhất lại là khi người thiết kế đưa thêm dòng chữ ‘limited edition’ (phiên bản giới hạn) vào bên cạnh. Tuy nhiên, nếu món đồ ấy không thực sự quá đặc biệt và chỉ có chất lượng nhỉnh hơn những đồ may đại trà một chút, đừng vung tiền mua nó vội. Bạn còn nhiều sự lựa chọn đáng tiền hơn thế!

5. Giày đẹp nhưng khiến chân bạn đau nhức

Thôi cho rằng thời trang là sự đánh đổi đi! Những đôi giày tuyệt đẹp nhưng khiến cho chân bạn kêu gào thảm thiết không xứng đáng mua về chút nào, bởi mỗi lần mang chúng, thay vì tự tin và kiêu hãnh, bạn chỉ thấy nỗi ám ảnh từ lần trước để lại.

SẢN PHẨM LIÊN KẾT

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất
xưởng may hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm luôn sắn sàng chinh phục khách hàng khó tính nhất
Giá cả hợp lý
Giá cả hợp lý
Với những sản phẩm đạt chất lượng nhưng giá thành luôn ở mức thấp nhất.
Thiết kế chuẩn nhất
Thiết kế chuẩn nhất
Lấy yêu cầu chuẩn xác, châu truốt từng đường nét để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất
Tiết kiệm thời gian
Tiết kiệm thời gian
Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chính xác tiến độ cho khách hàng khi đặt may sản phẩm.